Quyền riêng tư

Hồ sơ, kỹ năng, sở thích và kế hoạch của bạn chỉ được lưu trong trình duyệt này (localStorage). Không có tài khoản và không bao giờ được tải lên. Xóa dữ liệu trình duyệt sẽ xóa chúng. Ngoại lệ duy nhất là mức điểm bạn chọn chia sẻ (xem bên dưới).